Post by agezviarigad on Mar 5, 2022 12:55:24 GMT
------------------------------------------
▶▶▶▶ Wood Block Puzzle - Block Game ANDROID ◀◀◀◀
▶▶▶▶ Wood Block Puzzle - Block Game IOS ◀◀◀◀
▞▞▞ awọn koodu monomono goolu ▞▞▞
▞▞▞ Wood Block Puzzle - Block Game 2022 version ▞▞▞
Pupọ pupọ awọn ipolowo ati awọn iwifunni. Ere papọ ti ko dara pupọ ti o ṣe àwúrúju ọ pẹlu awọn iwifunni. Nibẹ ni o wa Elo dara oludije lori play itaja.
Ere igbadun ati irọrun jẹ ọna ti o dara lati sinmi ni opin ọjọ naa
Nikan bẹrẹ, ṣugbọn nifẹ rẹ.
Looto fẹ. O jẹ ki n ronu ati wo iwaju.
Soul Knight Action ssd
Fẹ o le yan lati oriṣiriṣi awọn iruju
Ni akọkọ ere jẹ nla. Ṣugbọn ṣọra! Lati jo'gun awọn ẹrọ iyipo o ni lati wo awọn ikede. Ọpọlọpọ awọn ikede. Kosi wahala. Ṣugbọn lati ṣafihan pẹlu iṣowo kanna leralera ati lẹẹkansii. Ni gbogbo igba ti o yan iṣowo lati jo'gun rotator o jẹ iṣowo kanna! EMI KO NI BAYI TABI NIGBAKỌ NIPA NIPA ỌJỌ ỌJỌ ỌJỌ Ọkọ ayọkẹlẹ kan !!! O dabi ala buburu. Aṣayan lati yọ awọn ipolowo atunwi kuro ni a yọkuro nitoribẹẹ o ko le paapaa yọkuro kuro. Ere yi ti wa ni uninstalled munadoko lẹsẹkẹsẹ.
Ere yi gba diẹ ninu awọn mọ-bi o. O nilo lati ro ero igbesẹ ti o tẹle KI o to ṣe gbigbe akọkọ rẹ
O nira diẹ, ṣugbọn ere to dara….
O dara gidi gidi o kan nilo itums diẹ sii ninu ile itaja o ṣe ikẹkọ ọpọlọ rẹ si o le jẹ ẹtan ni gbogbo igba ṣugbọn o rọrun
Idaraya pupọ, jẹ ki o ronu ti awọn gbigbe atẹle rẹ
O ni lati ronu siwaju tabi o yoo sọnu ṣugbọn o dara fun oju-oju
Awọn ipolowo Peugeot ṣe idiwọ ere naa. Ibanujẹ pupọ.
پازل چوب بلوک - بازی بلوک معمایی xixy
Wood Block Puzzle - Block Game Dėlionė llk
Fun ere ati ki o san jade ni ibẹrẹ. Awọn jo ti o gba lati 150 awọn kere ati ki o jina laarin awọn payouts gba. Wa si 140 ni awọn wakati diẹ. Wakati mẹta lẹhinna Mo jẹ barle ni 142 npọ si ni gbogbo idaji wakati tabi bẹ nipasẹ 12 senti 15 senti. Emi yoo gba si 150 nitorinaa MO le ṣe owo sinu ṣugbọn paarẹ lẹhin iyẹn. Wọn nireti pe o jẹun ṣaaju awọn 150 nitorina wọn ni awọn ipolowo pupọ julọ ti Mo ti rii tẹlẹ bi iṣẹju kọọkan. Nitorinaa Mo fun ere ni apapọ 2 ati lọ si ọrun apadi nla kan
O fẹran pupọ. O dara adojuru.
Nmu lati 2 star lati 5. Original post "o dara, o lọra, methodical adojuru game" ni lati kan lẹwa ga Dimegilio ati ki o gbe a Àkọsílẹ lati padanu awọn ere pẹlu Àkọsílẹ "spins" osi ati ki o kan agbegbe lati gbe kan nkan nitori awọn "omo ere" Bọtini ko tẹ lati tan nkan kan. Ọwọ dopey nla kan paapaa sọ fun ọ lati gbe bulọọki kan nigbati o ko ni aye lati fi sii. O di ere ti “gotchya” ti ko ni inudidun, ko ni imọran idi, ko tọ lati tan ẹtan ti o ba gbadun awọn ere adojuru nitootọ nigbati kii ṣe apakan ti ere ere. Odi.
Ere igbadun lati mu ṣiṣẹ ki o padanu akoko rẹ lori.
Emi ko le rii niwaju lati ṣe Dimegilio ti o dara julọ.
Ere nla ti yoo da didi duro ni gbogbo iṣẹju 20
Pupọ ti Awọn ipolowo !!!
O jẹ igbadun ni 1st, ṣugbọn lẹhinna ko ṣee ṣe lati ṣere fun eyikeyi ipari akoko. Daba wọn jẹ ki o fipamọ diẹ ẹ sii ju ẹyọkan lọ ni akoko kan. Ere mọ nigba ti o ni ko si yara fun awọn ege- ati awọn ti o ni ohun ti won Slam o pẹlu. Kọmputa nigbagbogbo win. Yọ kuro.
Nparẹ ati fifun irawọ 1 nitori pe Mo gba awọn toonu ti awọn ifiranṣẹ titari lojoojumọ. O n buru si ati pe ko si aṣayan lati pa a. 😒
Ipolowo naa ko dabi ohunkohun bi ere gidi! ati ki o Mo ro o wà bi a adojuru! ṣugbọn KO wọn tan mi Mo korira app yii !!! Ohun elo yii yẹ ki o ni imudojuiwọn Lẹsẹkẹsẹ !!! Mo ti pato korira yi app!?! Uhhhhhhhhhhhhhhhhhh HHhH!!! Mo korira yi app!!!
O jẹ isinmi ati ki o ṣe iwuri awọn ilana ero mi.
Mo feran ere yi gaan. Mo ṣere lẹẹkan lojoojumọ. Ọrọ naa ni gigun ti o n ṣiṣẹ, diẹ sii ni iwọ yoo gba awọn ege ti gbogbo wọn yipada ni ọna ti ko tọ. Eyi jẹ bẹ nigbati awọn iyipada rẹ ba lo soke, wọn nireti pe iwọ yoo ra awọn iyipada. Wọn, dajudaju sọ pe gbogbo rẹ jẹ laileto. Ko ṣee ṣe. Emi kii yoo sanwo fun ohunkohun lati ṣe ere kan. Nitorinaa MO ṣere lẹẹkan lojumọ ati lẹhinna gbagbe rẹ.
Ti bulọọki rẹ ba di grẹy lakoko yiyi ere naa dopin. Laibikita ti o wa ni aaye kan fun.
O ti wa ni nija mi aaye ati apẹrẹ julọ.Oniranran. Nife re. 💘
Ko daju boya ere yii ṣe imudojuiwọn, ṣugbọn Mo ro pe o gba ọ laaye lati kọja lori bulọọki kan ki o fipamọ fun awọn gbigbe nigbamii. Ko si nibẹ mọ.
Eleyi jẹ nla, ṣugbọn definaty oyimbo nija.
Wood Block Puzzle - Block Game Пъзели zgh
Emi ni titun si ere yi, ati ki o ko šee igbọkanle daju ohun ti mo ti yẹ ki o wa ifojusi fun! Mo ti ni igbadun pupọ, ati nireti pe ọna ti o dara julọ lati ṣere yoo han, diẹ sii ni MO ṣe, ki MO le ṣiṣẹ awọn ọgbọn.
Mo wa sinu ere ni akọkọ, ṣugbọn lẹhinna Mo ni ibinu ni gbogbo igba ti ere naa yoo gbiyanju lati ṣe iranlọwọ fun mi nipa titọka apakan kan tabi fifa ika lori lati sọ fun mi ibiti mo ti fi idina naa. Ti o gba awọn fun kuro lati awọn ere. Mo ro pe eyi yẹ lati jẹ ere ero!
Ere igbadun pupọ ṣugbọn lẹhin ipele kan o da lori rẹ
Awọn iwifunni jẹ diẹ ninu omi. Mo ti gba pẹlu diẹ ninu awọn ti tẹlẹ agbeyewo. Awọn dev ani dahun sọrọ nipa bi ìpolówó ṣe wọn owo. A gba. Ṣugbọn awọn ipolowo ko ni nkankan lati ṣe pẹlu igbohunsafẹfẹ ti awọn iwifunni fun ere yii. O le ṣe ipe si isalẹ pupọ diẹ. Ṣatunkọ: O ṣeun fun esi! Emi yoo ṣe imudojuiwọn atunyẹwo mi bi mo ṣe rii pe o yẹ.
Ere ti o dara. Nija to, kii ṣe iṣoro pupọju.
Wa nibi nitori awọn ipolowo: dina adojuru pẹlu apẹrẹ moriwu. Yipada iru ere kan ṣoṣo lati mu ṣiṣẹ ☹ awọn ipolowo ṣinilọ nitootọ
Eyi jẹ ọkan ninu awọn ere to dara julọ lati kọja iye akoko kukuru 😜
Kini idi ti Block Bonus ko ṣiṣẹ? Ni kete ti aaye ba han, yoo di bulọọki lasan. Kini lẹhinna o tumọ si?
Chill jade ranpe adojuru
Mo n gbadun ere naa ṣugbọn o tẹsiwaju lati gbiyanju lati gbona foonu mi fun idi kan.🤔🤨
Njẹ ẹnikan le sọ fun mi nigbati Emi yoo gba awọn apẹrẹ oriṣiriṣi? Ọkọ mi ni ere rẹ lori foonu rẹ ati ni akọkọ o kan ni yiyan awọn apẹrẹ ti ere naa bẹrẹ pẹlu ṣugbọn ni bayi o tun ni awọn apẹrẹ afikun. Mo ti kan si ile-iṣẹ ṣugbọn titi di akoko yii ko tii gbọ pada. Ti enikeni ba le ran mi lowo Emi yoo dupe. O ṣeun
O jẹ ere nla kan Mo ti gba 13018 ni ere kan ṣugbọn fun iyẹn o ni lati lo awọn iyipo nigbagbogbo ati fun iyẹn o ni lati ra. Yi omoluabi apakan ni wipe awọn ege ni o wa ko ID. O ti ṣe eto pe lẹhin Dimegilio kan awọn ege ti o nilo yoo dẹkun wiwa. Oyimbo cleverly pese ere.
Ere yii dara julọ jẹ Idalaraya, tabi o ṣee ṣe diẹ sii lati baamu ago idọti!¡!°•
O ṣiṣẹ ọpọlọ lai tiring o. Nla fun onibaje rirẹ
Mo fẹran ere yii Ṣugbọn, ṣugbọn ere yii KO bọwọ fun awọn eto ohun rẹ nigbati ipolowo ba bẹrẹ. Mo ti pa ohun ere ni gbogbo iru awọn eto ṣugbọn nigbati ipolowo ba bẹrẹ orin mi lori YouTube laifọwọyi a fi si idaduro ati ipolowo ohun bẹrẹ si dun…. Nitorina alaibọwọ… Mo mọ pe o ṣe pataki lati ni awọn ipolowo. O dara pẹlu iyẹn ṣugbọn emi ko dara nigbati o ko bọwọ fun yiyan mi. AKIYESI 1: O le mu awọn iwifunni titari ere ṣiṣẹ ni awọn eto Android. Ariwo gan-an ni. Imọran 2: Lo ifilọlẹ ere Samsung lati pa awọn ipolowo dakẹ.
Awọn ere Daabobo Play kun fun awọn idun. O lọra pupọ, tiipa, o padanu gbogbo awọn gbigbe ti o ṣe
Ṣe igbadun ere yii titi ti awọn ohun elo ipolowo ipolowo bẹrẹ gbigba lati ayelujara laifọwọyi?! WTH?! Ti n ṣere fun igba diẹ, ṣugbọn loni Mo jẹ aibikita.
O kan miiran 1010 game. Ipolowo naa sọ pe Mo nfi nkan ti o yatọ sii. Bait ati yipada.
Ere naa dara, ṣugbọn Mo gba awọn ifiranṣẹ lojoojumọ lati inu ohun elo naa, eyiti o jẹ didanubi pupọ!
Wood Block Puzzle - Block Game پزل ypw
Ko le gba gbogbo awọn ẹbun ipenija paapaa ti o ba fẹ lati wo awọn afikun.
Jeki didi soke, tabi pipade lori rẹ.